สำนักงานตรวจสอบภายใน
      ชั้น  5 อาคารสำนักงานอธิการบดี
      มหาวิทยาลัยรามคำแหง
      ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก
      เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร
      โทรศัพท์  : 0-2310-8127
      โทรสาร  : 0-2310-8127

Today 6

Yesterday 6

Week 6

Month 124

All 1365

งานติดตามและประเมินผล

ประกอบด้วย  3  หน่วยงาน

• หน่วยประเมินผลระบบการควบคุมภายใน
              มีหน้าที่รับผิดชอบในการประเมินผลการบริหารความเสี่ยง ความพอเพียงของการจัดวางระบบการควบคุมภายในของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยรามคำแหงและสาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติส่วนภูมิภาค เพื่อเสนอแนะมาตรการ การควบคุมภายใน และการบริหารความเสี่ยงที่รัดกุมและเหมาะสม

• หน่วยติดตามประเมินผล
              มีหน้าที่รับผิดชอบในการติดตามผลการตรวจสอบเพื่อให้มั่นใจว่าข้อเสนอแนะ ข้อตรวจพบจากการตรวจสอบ และการสอบทานอื่นๆ ได้รับการปรับปรุงแก้ไขอย่างเหมาะสม ทันเวลา และสอดคล้องกับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลง หรือผู้บริหารของหน่วยรับตรวจยอมรับความเสี่ยงจากการไม่ปฏิบัติตาม

• หน่วยบริการให้คำปรึกษา คำแนะนำ
              มีหน้าที่ในการบริการให้คำปรึกษาแนะนำหรือแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้บริหารของหน่วยรับตรวจและผู้รับการตรวจในเรื่องต่างๆ ในอันที่จะช่วยพัฒนาและปรับปรุงแก้ไขการปฏิบัติงานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมทั้งการเสนอแนะเพื่อป้องปรามมิให้เกิดความเสียหายแก่หน่วยงานและองค์กร