สำนักงานตรวจสอบภายใน
      ชั้น  5 อาคารสำนักงานอธิการบดี
      มหาวิทยาลัยรามคำแหง
      ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก
      เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร
      โทรศัพท์  : 0-2310-8127
      โทรสาร  : 0-2310-8127

Today 6

Yesterday 6

Week 6

Month 124

All 1365

งานตรวจสอบภายใน

ประกอบด้วย  3  หน่วยงาน

• หน่วยตรวจสอบภายในส่วนกลาง
              มีหน้าที่รับผิดชอบในการตรวจสอบประเมินผลความถูกต้อง ครบถ้วน และเชื่อถือได้ของตัวเลข ข้อมูลด้านการเงินและด้านการดำเนินงานของหน่วยงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยรามคำแหง เพื่อให้การดำเนินงานถือปฏิบัติตามนโยบาย กฎหมาย คำสั่ง ข้อบังคับและระเบียบราชการ ประเมินผลเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อความถูกต้อง  ครบถ้วนและเชื่อถือได้ของข้อมูลที่ได้จากการประมวลผลด้วยระบบคอมพิวเตอร์ รวมทั้งการรักษาความปลอดภัยและการเข้าถึงข้อมูล
  • หน่วยตรวจสอบภายในส่วนภูมิภาค
              มีหน้าที่รับผิดชอบตรวจสอบประเมินผลความถูกต้อง  ครบถ้วนและเชื่อถือได้ของตัวเลขข้อ มูลด้านการเงินและด้านการดำเนินงานของสาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติส่วนภูมิภาค เพื่อให้การดำเนินงานถือปฏิบัติตามนโยบาย กฎหมาย คำสั่ง ข้อบังคับ และระเบียบราชการ
  • หน่วยตรวจสอบโครงการ
              มีหน้าที่รับผิดชอบในการตรวจสอบ และประเมินผลความคุ้มค่า ประสิทธิภาพ และประสิทธิผลของโครงการต่างๆ  ของส่วนราชการตามวัตถุประสงค์และเป้าหมาย หรือมาตรฐานงานที่กำหนด ซึ่งวัดจากตัวชี้วัดที่เหมาะสม