สำนักงานตรวจสอบภายใน
      ชั้น  5 อาคารสำนักงานอธิการบดี
      มหาวิทยาลัยรามคำแหง
      ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก
      เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร
      โทรศัพท์  : 0-2310-8127
      โทรสาร  : 0-2310-8127

Today 0

Yesterday 4

Week 29

Month 106

All 1621

งานบริหารและธุรการ

ประกอบด้วย 4 หน่วยงาน

• หน่วยสารบรรณและการเจ้าหน้าที่
              มีหน้าที่รับผิดชอบในการลงทะเบียนรับ- ส่งหนังสือ เสนอหนังสือต่อผู้บังคับบัญชาตามลำดับ งานพิมพ์ จัดเก็บเอกสารแยกประเภทตามหมวดหมู่  ผลิตเอกสารและจัดทำทะเบียนประวัติบุคลากรของหน่วยงานและงานอื่นที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาบุคลากรและการบริหารงานบุคคล
  • หน่วยการเงิน งบประมาณและพัสดุ
              มีหน้าที่รับผิดชอบในการเบิกจ่ายเงิน  จัดทำแผนการใช้จ่ายงบประมาณ  ควบคุมงบประมาณ จัดทำบัญชีและรายงานฐานะการเงิน   จัดทำบัญชีควบคุมวัสดุ   ทะเบียนครุภัณฑ์   ดูแลรักษาครุภัณฑ์ให้พร้อมใช้งาน
  • หน่วยวิเคราะห์นโยบายและแผน
              มีหน้าที่จัดทำแผนปฏิบัติราชการ  4 ปี แผนปฏิบัติงานประจำปี  แผนการตรวจสอบประจำปี และแผนงานอื่นๆ
  • หน่วยประกันคุณภาพ
              มีหน้าที่รวบรวมข้อมูลการดำเนินงานของสำนักงานตรวจสอบภายใน จัดทำรายงานการประเมินตนเองเสนอมหาวิทยาลัยรามคำแหง ตามกลไกการประกันคุณภาพการศึกษา จัดทำรายงานการประเมินตนเองเสนอกรมบัญชีกลาง กระทรวงการคลัง  ตามแนวทางการประกันคุณภาพงานตรวจสอบภายในของส่วนราชการ